Chào mừng đến với cuatravel

Chào mừng các bạn đã đến với blog của tôi – cuatravel.

Mẹ tôi dặn: “Đi một ngày đàng, học một sàng khôn” quả thật không sai. Mỗi lần đến với một vùng đất mới, tôi lại như cảm giác trở về với chính mình, vì bản chất “cứ đi rồi sẽ đến” đó ngấm vào máu từng ngày, qua từng chuyến đi. Đến với mỗi nơi mới, tôi lại được xem thấy, sờ thấy, nếm thấy, nghe thấy những gì trước đó chỉ biết qua phim ảnh, google. Đó là điều tôi mê nhất. Tôi bị thu hút đặc biệt bởi những chuyến đi, vì đặc thù công việc nhiều mệt mỏi, mỗi lần chuyến đi về là một lần tôi cảm giác được thư giãn tinh thần, và để chuẩn bị cho những tháng ngày làm việc dài đằng đẵng sau đó.

Tôi may mắn có được công việc có thu nhập khá ổn định, vì thế tôi đi chơi khá thường xuyên trong khi vẫn để dành được một chút ít cho tương lai. Tôi cảm ơn tất cả những người đã cho tôi những ngày như hôm nay, và những giờ phút này được ngồi viết những dòng chia sẻ những kinh nghiệm ở những nơi mà tôi đã đi qua.

Blog này là blog cá nhân đơn thuần, miêu tả, thuật lại, và tự chiêm nghiệm những kinh nghiệm bản thân đã có qua các chuyến đi. Tôi bình quân đi một tháng một lần, cập nhật sẽ được đăng sau mỗi chuyến đi đó. Vì là blog cá nhân, có thể những gì tôi viết lên trên đây chỉ mang tính chất cá nhân, nhiều bạn khác sẽ không thấy như vậy. Tôi, vì thế, rất hoan nghênh những chia sẻ và suy nghĩ của các bạn, để chúng ta cùng thấy được nhiều chiều hơn của những trải nghiệm của bản thân.

Cảm ơn cả nhà.

cuatravel

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s